Nghi sờ đùi học viên, thầy dạy lái xe bị đánh

Vụ thầy dạy lái xe bị đánh diễn ra vào ngày 5/5 tại chung cư trên đường Tam Trinh, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Chỉ vì nhận lời dạy kèm

Qua nguồn tin của akillisehirlerkonferansi, nạn nhân trong vụ hành hung là anh Phạm Tuấn Anh, hiện đang là thầy dạy lái xe cho Trung tâm dạy nghề Sao Bắc Việt.

Cuối tháng 4, anh Tuấn Anh nhận được một lịch hẹn nhờ anh bổ túc cho cô gái tên N.L (SN 1990, Hà Nội). Cả hai bên đã thống nhất thu 300.000 đồng cho mỗi giờ dạy kèm và sẽ bổ túc sau kỳ nghỉ lễ 30/4. Anh Tuấn Anh cũng đã yêu cầu học viên không đi giày cao got, không mặc váy ngắn để tránh gây bất tiện trong quá trình học.

Đến ngày 4.5, anh Tuấn Anh đến chung cư nằm trên đường Tam Trinh để đón học viên. Anh Tuấn Anh cho hay: “Trong buổi đầu, tôi thấy học viên khá run khi ngồi vào chỗ lái. Khi đi được một đoạn, nữ học viên này đạp nhầm chân ga. Tôi vội dùng tay nhấc chân học viên này để tránh nguy hiểm. Tôi cũng nói trước với học viên là trong quá trình học sẽ có những tình huống tôi đụng chạm như vậy và mong bạn thông cảm. Học viên L. cũng không phản ứng gì và chỉ bảo vâng”.

» Các bạn có thể quan tâm: Nghịch tử phê ma tuý sát hại người thân

Cái gì đến cũng đến, thầy dạy lái xe bị đánh

Ngày hôm sau, anh Tuấn Anh tiếp tục đến chung cư trên để đón học viên thì được báo vòng xe ra phía sau đón vì bận hoá vàng. Học viên L. cũng báo với anh Tuấn Anh là sẽ có em gái đi học cùng.

Thầy dạy lái xe bị đánh
Thầy dạy lái xe bị đánh

Tuy nhiên, vừa lên xe thì một toán gồm 7 người đàn ông chạy đến lôi anh Tuấn Anh ra khỏi xe và bắt đầu hành hung. Anh Tuấn Anh đã van xin nhưng đám người này không hề dừng lại. Nữ học viên tên L. còn dùng giày cao gót đánh liên tiếp vào người anh này và nói rằng: “Tao đi học trả tiền cho mày đàng hoàng nhé. Tao xin mày à mà mày lại sờ đùi tao à? Mày dạy thế à? Tao chưa bao giờ đánh ai nhưng hôm nay tao phải đánh mày”.

Chỉ đến khi công an đến thì nhóm người này mới dừng tay. Khi được đưa về trụ sở công an để lấy lời khai. Sau khi lấy lời khai, anh Tuấn Anh đã được đưa tới Bệnh viện Thanh Nhàn để giám định sức khoẻ.

Anh Tuấn Anh trong bệnh viện Thanh Nhàn
Anh Tuấn Anh trong bệnh viện Thanh Nhàn

Khi ở bệnh viện, có một đôi vợ chồng đến và nói rằng là anh chị của học viên L. đến xin hoà giải. Nghĩ rằng đây là hiểu nhầm nên anh Tuấn Anh đồng yd.

Tuy nhiên đến ngày 6/5, clip anh bị hành hung lại được phát tán lên mạng xã hội.

Anh Tuấn Anh chia sẻ: “Tôi nghĩ clip này đăng lên nhằm mục đích bôi nhọ uy tín của tôi. Sau clip này, có rất nhiều số lạ gọi đến chửi bới tôi gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến gia đình và công việc”.

Trong sáng nay, anh Tuấn Anh đã đến cơ quan chức năng để làm đơn tố cáo các đối tượng này.

Hiện vụ việc thầy dạy lái xe bị đánh đang được điều tra làm rõ.

» Các bạn có thể quan tâm: Nghề kinh doanh mới mang tên “mang thai hộ”?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *