Vinfast thêm 7 mẫu xe mới đe doạ các hãng xe

Sáng ngày 15/01/2019, Vinfast đã chính thức chạy chương trình “Chọn xế yêu cùng VinFast – 3”. Theo đó, người tiêu dùng sẽ chọn ra 7/35 mẫu mà hãng xe muốn hướng tới trong tương lai.

7 mẫu xe ô tô Vinfast mới

ô tô gia đình Vinfast

 

Hãng Vinfast vừa khởi động chương trình bình chọn mẫu xe trong phân khúc giá phổ thông. Điều này nhằm đáp ứng nhu cầu của từng phân khúc khách hàng trong năm 2020. Tại đợi bình chọn này, hãng xe sẽ lựa chọn ra 7/35 mẫu xe thuộc phân khúc khác nhau. Các phân khúc này bao gồm xe gia đình, xe cỡ nhỏ và xe đa dụng thể thao. Cụ thể, hạng A và B gồm 1 mẫu CUV và 1 hatchback; hạng C gồm 1 CUV và 1 Sedan; hạng D gồm 1 gia đình, 1 SUV và 1 Sedan.

Theo nguồn tin của akillisehirlerkonferansi, đợt bình chọn này sẽ diễn ra từ 15/01 – 24/01/2019. Mỗi mẫu xe sẽ có 5 lựa chọn nên người tiêu dùng có thể dễ hàng lựa chọn.

Theo Phó Chủ tịch kiêm TGĐ Tập đoàn Vingroup: “Vinfast luôn chú trọng việc mở rộng danh mục sản phẩm. Điều này nhằm đáp ứng nhu cầu của những nhóm khách hàng khác nhau. Ra mắt thêm 7 mẫu xe mới trải rộng ở các phân khúc sẽ thực hiện hoá mục tiêu này. Tuy nhiên, doanh số bán hàng của phân khúc này khá lớn, tăng trưởng đều. Các sản phẩm đều đến từ Nhật Bản và Hàn Quốc. Điều này tạo thách thức lớn cho các hãng xe Việt”.

Được biết, dù thuộc phân khúc thấp hơn nhưng các mẫu xe đợt này vẫn được thiết kế bởi Italdesign, Pininfarina hoặc Torino Design.

Thiết kế tạo thiện cảm

ô tô vinfast

Theo Chris Bangle, cựu Giám đốc thiết kế của BMW, các concept của Vinfast chinh phục người dùng nhanh nhất. Bởi lẽ, các concept này đã làm được điều mà ít hãng làm được đó là “chiếm được thiện cảm ngay từ cái nhìn đầu tiên”.

Quả đúng như vậy, phân tích sâu hơn có thể thấy logo chữ V mang tính cá nhân cao. Khẳng định một lời tuyên ngôn mạnh mẽ “đây là xe Vinfast”. Đồng thời, các thiết kế rất sang, đẹp và chuẩn nhận diện Châu Âu. Với thiết kế này, Vinfast đã đẩy mạnh phần nhận diện thương hiệu thông qua sản phẩm. Trong khi đó, ở các công ty khác phải mất thời gian rất dài để có thể làm được điều đó.

Để có một sản phẩm thực tế cần một quãng đường dài, nhưng qua hai mẫu xe LUX mới ra mắt gần đây thì có lẽ những ý tưởng này hoàn toàn thực hiện được. Nó vừa đảm bảo tính khí động học, khả năng vận hành, đáp ứng tiêu chuẩn về an toàn lại vừa đẹp mắt.

Với tốc độ triển khai “thần tốc” thì có lẽ Vinfast sẽ nhanh chóng đem đến nhiều lựa chọn hơn đến với người tiêu dùng. Giúp người tiêu dùng nâng tầm trải nghiệm di chuyển. Đồng thời, nó còn giúp ngành công nghiệp ô tô ở Việt Nam bước thêm một bước để dần bắt kịp xu hướng thế giới.

Ngoài ra, với 7 mẫu sản phẩm sắp được chốt cuối cùng, Vinfast đã làm tăng sức nóng thị trường ô tô hơn bao giờ hết. Việc tung ra 7 mẫu mới đã thể hiện bóng dáng của một ông lớn trong thị trường ô tô. Bước đi này của Vinfast đã khiến hãng xe đứng ngang hàng với các thương hiệu đang làm mưa làm gió tại Việt Nam và khu vực.

Người tiêu dùng bình chọn xe từ ngày 15/1 – 24/1/2019 tại website: http://www.binhchonmauxe.vinfast.vn

Khi bình chọn, người tiêu dùng có thể nhận được nhiều giải thưởng hấp dẫn như:

01 Giải nhất: Xe ô tô VinFast Fadil

04 Giải nhì: Xe máy điện VinFast Klara Lithium

20 Giải ba: Điện thoại Vsmart Active 1+

100 Giải khuyến khích: Thẻ VinID Giftcard 1 triệu đồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *